Cách chữa bệnh đau dạ dày

CHẤM DỨT NHỮNG CƠN ĐAU DẠ DÀY

SAU 7 NGÀY

Bước 1: chuẩn bị

– 350ml nước ép nghệ vàng còn tươi. (có thể giã rồi vắt nếu không có máy xay)

– 200ml mật ong rừng nguyên chất.

– 7 trái dừa nước (mỗi ngày 1 trái). Lưu ý lúc mua kêu người bán chặt bằng 1 đầu và 1 đầu thì chặt đủ sâu để có thể lấy nước và cơm dừa.

Hình ảnh có liên quan

Bước 2: Thực hiện

* Chú ý: anh chị sử dụng 7 ngày liên tục đều đặn theo hướng dẫn sẽ chấm dứt các cơn đau dạ dày và giúp tái tạo lại lớp niêm mạc dạ dày lấp đi chỗ bị loét.

– Mỗi ngày vào 4h sáng (khi dạ dày hoạt động mạnh nhất) anh chị pha 50ml nước ép nghệ vàng với 4-5 thìa (cafe) mật ong rồi uống. Sau đó, anh chị nằm xuống và kê cái gối vào lưng (hơi ưỡn lưng nhẹ) để hỗn hợp nước ép nghệ và mật ong bao phủ toàn bộ dạ dày.

Kết quả hình ảnh cho mật ong nước ép nghệ

– 5 phút sau, anh chị bỏ chiếc gối ra và tiếp tục ngủ đến 6h thì dậy và ăn sáng (không ăn cay, đồ tanh, đồ sống và không sử dụng nước đá hay các chất uống kích thích như: cafe, rượu, bia, nước có ga,…).

– Bước tiếp theo anh chị đun trái dừa đã chuẩn bị trên bếp cho đến khi nước dừa bên trong sôi. Anh chị đổ nước dừa đã sôi ra 1 cái ly và lấy 1 cái muỗng để lấy toàn bộ cơm dừa ra. Chia nước dừa ra làm 3 dùng sáng, trưa, chiều.

Sau 7 ngày liên tục và có chế độ ăn hợp lý thì căn bệnh dạ dày sẽ biến mất hoàn toàn. Hơn nữa phương pháp này còn giúp làn da của bạn đẹp hơn.

Xem thêm: chữa dạ dày đơn giản bằng phương pháp đông y

Nhận Miễn Phí Thư Viện Sức Khỏe!

Làm thế nào để cơ thể tự chữa bệnh!

Với những phương pháp từ nhiều chuyên gia sức khỏe, đúc kết và hướng dẫn chi tiết qua video, sách.. , Đây là cách duy nhất mà bạn tự cứu mình, tự bảo về mình trước khi cơ thể bị tấn công bởi những căn bệnh của thời đại.