Câu chuyện về anh chàng da đen

Một ngôi làng nọ, trên một hòn đảo, có một anh chàng da đen, nhưng lúc nhỏ anh không đề đen một chút nào, không những thế anh còn rất trắng trẻo và đẹp trai. Có điều anh bị hôi rất nặng, ngoài mùi hôi của anh làm đa phần đông người tiếp xúc với anh đều không thích điều đó. Ngoài ra anh không những hôi mà còn có một ít sức lực, nhưng ngặt nỗi sức lực của anh đi ra ngoài nắng, tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì bị  mất đi tác dụng. Nhất là chỉ cần tiếp xúc với vật sắc nhọn anh sẽ bị chảy máu, máu của anh có thể làm bỏng người nào tiếp xúc vào.

Nên mọi người khi nhìn anh lần đầu tiên có lẽ sẽ thích nhưng khi tiếp xúc lâu dài mọi người đều không vượt qua được rào cản đó.

Anh rất buồn, anh trách mình, anh trách ông trời “ tại sao người sinh ra con đẹp trai như thế này, trắng trẻo như thế này mà con bị hôi, còn lại không có nhiều hữu ích cho đời vậy ạ”. Ai cũng xa lánh con, chỉ có những người biết được bản chất con thì mọi người mới yêu quý, mà có được bao nhiêu người như thế.

Anh than vãn rồi sau đó anh quyết định bỏ nhà ra đi, anh lên chuyến bay đến Nhật Bản, anh bỏ công mày mò , tìm tòi và học hỏi sau đó anh Gặp được 1 người thầy. Anh đã kể hết với người thầy và thầy cũng đã hiểu rõ anh, thầy nhận ra anh có một khả năng đặc biệt, và cần rèn dũa thêm.

 • Thầy bảo với anh: “ trong mỗi con người chúng ta đều có một khả năng phi phàm, và con muốn có khả năng đó, con phải chịu sự khổ cực để rèn dũa mình”
 • Anh da trắng đáp: “ vâng ạ, con cảm ơn thầy , con sẽ nghe lời thầy”

Thầy lại bảo:” nhưng con phải nghe theo lời ta, chịu sự khổ cực và có lòng bền bỉ, nếu con bỏ cuộc mọi chuyện sẽ như cũ, còn có khi tệ hơn lúc này của con”.

 • Thầy lại nói thêm, nhưng cần phải hi sinh vẻ đẹp trai này của con để đánh đổi sự giá trị bên trong con. Con có bằng lòng.

Anh da trắng trầm ngâm một lúc

 • Thầy bảo: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, Giá trị của chúng ta nằm ở bên trong con ạ, nếu bên trong rỗng toách mà bên ngoài có lấp lánh như thế nào cũng không có chút giá trị gì cả.

Từ ngày hôm đó anh nghe theo thầy tu luyện đúng 40 ngày, sau đó anh than với thầy ,

 • Thầy ơi, con đã chịu cực khổ và sự nóng nảy đã 40 ngày đêm rồi ạ, còn bao lâu nữa thì con mới được khác đây thầy ạ.
 • Thầy đáp: còn vài ngày nữa thôi , chỉ cần con đợi thêm 10 ngày nữa thì ắt mọi chuyện sẽ thành.

Sau 50 ngày, anh được ra ngoài, anh liền chạy đi tắm , khi đến bờ sông anh thấy người anh chàng da đen bóng, anh hoảng hốt và không nhìn ra được đó là mình.

Anh chạy một mạch về với thầy

Nhận Miễn Phí Thư Viện Sức Khỏe!

Làm thế nào để cơ thể tự chữa bệnh!

Với những phương pháp từ nhiều chuyên gia sức khỏe, đúc kết và hướng dẫn chi tiết qua video, sách.. , Đây là cách duy nhất mà bạn tự cứu mình, tự bảo về mình trước khi cơ thể bị tấn công bởi những căn bệnh của thời đại.

 • Thầy ơi . Anh cứ la
 • Thầy ơi, sao con lại như thế nào ạ, nét đẹp trai trắng trẻo của con đâu rồi ạ.

Đấy ta đã bảo, nếu con muốn thay đổi thì diện mạo của con sẽ khác như thế nào. Nhưng con hãy khoan hãy nóng lòng mà đến gần những người khác: những người già, cô gái xấu xí: mụn, thâm ,…rồi những người sức khỏe yếu ớt con sẽ thấy được lợi ích của con.

Quả thật, anh tiếp xúc với những người bị mụn thì hết mụn, da trắng , ai bị sức khỏe yếu thì khỏe mạnh hơn, ai đau tim, ung thư, cũng như thế, cơ thể dần dần khỏe lên, Và đặc biệt anh không còn hôi nữa mà có một mùi thơm dễ chịu, làm ai tiếp xúc với anh vài lần sẽ rất thích anh nữa.

Anh da trắng ngày nào vô dụng, và hôi hám giờ đã trở thành Anh da đen có nhiều điều hữu ích và được mọi người yêu quý vì những việc tốt anh đem lại. Hiện tại anh rất vui vì sự lựa chọn và khổ luyện của mình.

Bây giờ anh đã là một viên kim cương đen đầy giá trị.

Bạn có biết Anh da đen  tên gọi khác đó là gì không?

Đó chính là tỏi đen Ova. Anh ban đầu là 1 củ tỏi trắng và hôi hám. Sau 40-60 ngày tu luyện trở thành củ tỏi đen không còn hôi, mà có mùi thơm rất dễ chịu, ngoài ra còn giúp cho người khác ăn vào

 • Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe, và chống ung thư bằng tỏi đen
 • Tỏi đen có thể giảm cholesterol hiệu quả như thế nào?
 • Bí mật giúp chị em chống lão hóa da hiệu quả sau tuổi 30 như thế nào?
 • Làm sao hạ đường huyết cho các bệnh nhân tiểu đường với 5gr tỏi đen mỗi ngày
 • Mỡ máu không còn là nỗi lo của bạn
 • Cải thiện sức khỏe dễ dàng với tỏi đen mà bạn cũng không ngờ tới

Công dụng tỏi đen Ova

Tỏi đen chữa tiểu đường