​​​​ Dà​​​​nh cho những ai mong muốn trở thành "bác sỹ hoàn hảo cho chính mình".

Xu hướng chăm sóc sức khoẻ giúp bạn tạo ra "màn bảo vệ"
toàn diện và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình


TẶNG MIỄN PHÍ Sử dụng trọn đời OVHEALTH

Chăm sóc sức khoẻ chủ động

Giúp bạn bảo vệ và cải thiện sức khỏe bằng những phương pháp đơn giản từ nhiều chuyên gia!

 Bấm vào Play để xem video ngay!

NHẬN NGAY MIỄN PHÍ !

Để lại thông tin Tên và Email chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn!

Chúng tôi kích hoạt thư viện này miễn phí đến 100 Quý vị nhanh nhất,

sau khi đồng hồ trở về 00:00:00 bạn sẽ phải trả phí 1564$

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

 BẠN CÓ BIẾT ! CƠ THỂ CHÍNH LÀ VỊ "BÁC SỸ" HOÀN HẢO NHẤT CỦA BẠN

Bạn thân mến!

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới, có 3 cấp độ về sức khoẻ của con người: Khỏe mạnh, Trung bình – Yếu và Bệnh tật. Tuy nhiên, chỉ 5% trong số đó là người "khỏe mạnh", 80% nằm ở mức Trung bình hoặc Yếu, còn lại là "Bệnh tật". Đáng quan ngại hơn nữa là trong số 80% người có sức khỏe Trung bình thì có nguy cơ mắc phải dịch bệnh, thậm chí là ung thư.

Đây là những con số biết nói, đặt ra một yêu cầu cấp bách đối với mọi người là phải hiểu và chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình, hạn chế những tác hại từ môi trường và phòng trách bệnh tật.

Nhưng hầu hết mọi người sẽ không biết bắt đầu từ đâu, cụ thể làm những gì khi ngay chính họ chưa hiểu về mình về sức khoẻ, bệnh tật.

Tôi đã rơi vào tình cảnh như thế, thấu hiểu được khó khăn nên chúng tôi cùng với các chuyện gia sức khoẻ ngồi hàng trăm giờ để tạo cơ sở dữ liệu, một lộ trình về cho việc chăm sóc sức khỏe chủ động đến mọi người.

Một phát hiện mới bạn bạn có thể chưa biết!

Cơ thể của con người có khả năng tự bảo vệ lên đến 31%, vì vậy, “cơ thể” chính là một vị “bác sĩ” hoàn hảo nhất của chính bạn.

Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc cũng được bắt nguồn từ cơ chế chữa bệnh tự nhiên này của con người

Nhưng, với một “cơ thể” nghèo nàn chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất thì sẽ chẳng bao giờ có đủ sức đề kháng để chống lại bệnh tật. Hơn nữa, trong thời buổi hiện nay, có nhiều vấn đề nan giải như thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường nặng nề,… khiến cơ thể càng khó chống lại tác nhân của bệnh tật.

Vì vậy, trước khi nghĩ đến thuốc, hãy xây dựng ý thức chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Việc chăm sóc sức khỏe chủ động cần được thực hiện thông qua chế độ dinh dưỡng, chế độ vận động, sinh hoạt cá nhân, nhằm nâng cao sức đề kháng. Thăm khám định kỳ cũng là một điều hết sức quan trọng, vì ở hầu hết các bệnh lý, bao gồm cả ung thư, việc phát hiện sớm vô cùng quan trọng, giúp ta sớm ngăn chặn sự phát triển của bệnh và tăng khả năng điều trị thành công.

Và đó chính là những gì bạn nhận được từ OVAHEALTH, Có thể nói đây là một thư viện về sức khoẻ của bạn, một người thầy nhắc nhỡ giải quyết những vấn đề về sức khoẻ của bạn, Một đồng đội tốt cùng bạn trên còn đường hành trình chăm sóc sức khoẻ của mình

"OVAHEALTH" LÀ GÌ?

Nơi đó KHÔNG PHẢI là một khóa học dạy bạn về cách bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân.

Nới đó KHÔNG PHẢI là một ebook hay video nói về một chủ đề cụ thể nào đó, nơi đó bao gồm tất cả những tinh hoa mà Ovanet muốn chia sẻ với bạn, để giúp bạn bảo vệ và giải quyết các vấn đề của sức khỏe của gia đình.

Nơi đó Là Một Cuộc Hành Trình!!!

1

Kiến thức về sức khoẻ, bệnh tật.

Trước tiên, bạn nên trang bị những kiến thức về y tế, sức khỏe. Điều này không chỉ mang lại những hiểu biết quan trọng, mà còn giúp bạn tự tin hơn trong việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

2

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Vai trò của việc khám sức khỏe định kỳ là vô cùng quan trọng, trong đó 40% bệnh ung thư có thể dự phòng; 30% có thể kéo dài sự sống và 30% có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Vì thế, hãy thực hiện khám sức khỏe định kỳ để được bác sĩ kiểm tra, theo dõi và ngăn ngừa các biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

3

Vận động khoa học

Dành ra khoảng 30 phút mỗi ngày để tập luyện và lựa chọn thời gian vận động thích hợp với những bài tập vừa sức để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc tăng cường và bảo vệ sức khỏe. Có rất nhiều bộ môn để mọi người có thể vừa tập vừa thư giãn như Yoga, Dance Sport, Zumba, Bơi lội…

4

​Xây dựng chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày

Bạn nên xây dựng chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, kiểm soát thực phẩm bẩn; tránh xa rượu, chất kích thích, thực phẩm chế biến sẵn; không ăn quá nhiều muối; ăn nhiều rau xanh, hoa quả mỗi ngày; thực đơn đa dạng, đủ chất…

5

​Uống đủ nước

 Để bổ sung đủ nước, mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2-3 lít nước hỗ trợ cho tuần hoàn mạch máu và hệ tiêu hóa. Bạn cũng có thể bổ sung nước qua các loại nước ép trái cây, trà xanh…

6

​Sức khoẻ tinh thần

Tinh thần của bạn cực kỳ quan trọng để giúp bạn biết rõ bạn cần làm gì để sức khỏe trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, yếu tố tinh thần tác động rất mạnh đến trạng thái của cơ thể: Khi bạn cảm thấy mệt mỏi hay không vui, cơ thể của bạn sẽ phản ứng tương tự như tinh thần của bạn. Tình trạng tinh thần liên tục tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến thể trạng của cơ thể. Vậy nên bạn phải luôn vui vẻ, thoải mái và tích cực.

Ở trong đó, bạn sẽ biết được toàn bộ những kinh nghiệm, những tinh hoa và những kiến thức được đúc kết bởi các chuyên gia đầu ngành mà chúng tôi có được trong quá trình nghiên cứu và phát triển. Và chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để giúp bạn giải quyết các vấn đề của sức khỏe của gia đình. Nếu bạn mong chờ đây là bộ tài liệu chuyên ngành, thì nó không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn mong chờ học được nhiều điều nhất, thì nó dành cho bạn. Nó không hẳn là tài liệu, nó là nơi lưu trữ những bài học, tinh hoa và kỹ năng của chúng tôi. Chính những điều đó đã giúp bảo vệ sức khỏe cho hàng ngàn khách hàng của chúng tôi.

BÊN TRONG "THƯ VIỆN OVA HEALTH" CÓ GÌ?

Ebook Sức Khỏe

Tổng hợp nhiều Ebook hay nhất về cách bảo vệ sức khỏe và cách giải quyết những vấn đề của sức khỏe như: mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tim mạch... bằng các phương pháp đơn giản mà hiệu quả trị giá 470$.

Video Chữa Bệnh

Hàng trăm Video của các chuyên gia đầu ngành giúp bạn và gia đình tăng cường sức khỏe mỗi ngày và phòng tránh các căn bệnh thường gặp. Đặc biệt là về các bệnh xương khớp, viêm họng, cảm lạnh,... trị giá 997$.

Biểu Mẫu Gia Đình

Rất nhiều biểu mẫu được tạo ra từ các chuyên gia đầu ngành giúp bạn nuôi dạy con cái một cách hiệu quả. Và hàng chục biểu mẫu khác giúp bạn xây dựng hạnh phúc và bảo vệ sức khỏe của gia đình trị giá 97$.

RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ NHẬN TRUY CẬP OVAHEALTH VÀ RẤT HÀI LÒNG VỀ NÓ!

Câu Hỏi Đặt Ra Là, BẠN Có Sẵn Sàng
Là Người Nhận MIỄN PHÍ Tiếp Theo?"

Để Tôi Cho Bạn Thấy Mọi Thứ Bạn Nhận Được Khi Đăng Ký Thư Viện Sức Khỏe "OVA HEALTH" Ngay Hôm Nay

 • Sách điện tử "Tự chữa lành" được viết bởi nhiều chuyên gia đầu ngành y tế trên thế giới trị giá 5$. 
 • Sách điện tử "Bác sĩ tốt nhất là chính mình" sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe trị giá 7$.
 • check
  Còn rất nhiều sách điện tử về dinh dưỡng, giúp phòng ngừa và điều trị các căn bệnh nguy hiểm như: ung thư, mỡ máu, tiểu đường, tim mạch, gan,... được đúc kết qua nhiều năm từ các chuyên gia hàng đầu trị giá hơn 458$.
 • check
  Không chỉ vậy bạn còn nhận được nhiều video hướng dẫn của chuyên gia về cách bảo vệ sức khỏe mỗi ngày, hướng dẫn các phương pháp điều trị các bệnh về: tiểu đường, mỡ máu, huyết áp, gan, dạ dày , xương khớp,... trị giá 498$.
 • check
  Những video hướng dẫn tập Yoga, thiền, dưỡng sinh tại nhà giúp bạn tăng cường sức khỏe, thư giãn đầu óc, trẻ hóa làn da. giảm cân an toàn trị giá 499$.
 • check
  Ngoài ra, bạn còn nhận được những biểu mẫu "Bảo vệ sức khỏe giá đình mỗi ngày" trị giá 58$.
 • check
  Biểu mẫu "Thói quen hỗ trợ điều trị bệnh" trị giá 39$.

TỔNG GIÁ TRỊ: 1564$

Hôm Nay, Bạn Nhận Được Nó...

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

TẠI SAO BẠN LẠI NHẬN ĐƯỢC MÓN QUÀ "BÍ MẬT" NÀY!!!

 • Đây là một cách để chúng tôi cám ơn bạn vì bạn đã quyết định theo dõi những kiến thức về sức khỏe mà chúng tôi đã chia sẻ.
 • Chúng tôi đã mất rất nhiều công sức để nghiên cứu và tổng hợp nên "Thư viện Ova Health" và chúng tôi muốn chia sẻ với nhiều người hơn để giúp mọi người có được sức khỏe và hiểu hơn về sứ mệnh của Ovanet.
 • Bởi vì, chúng tôi thực sự muốn sau khi bạn nhận được "Món quà" này, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ tốt hơn, bạn sẽ chia sẻ với mọi người về chúng tôi. Nên đó là động lực để chúng tôi chia sẻ những điều tốt nhất cho bạn.

Thời Gian Là Thứ Quý Giá Nhất...

Đây là lý do tại sao...

Chúng tôi chỉ gửi cho khoảng hơn 100 Khách Hàng thực sự cần, và khi TẶNG MIỄN PHÍ, chúng sẽ hết rất nhanh...Nếu trang web này vẫn còn ở đây, có nghĩa rằng BẠN VẪN CÒN CƠ HỘI. Nhưng tôi có quyền gỡ nó xuống bất cứ lúc nào, hoặc cho đến khi tặng hết cho 100 khách hàng.

Nhận MIỄN PHÍ Ngay Trước Khi đóng của OVAHEALTH...

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc lá thư này và Ovanet muốn bạn đến với "Thư viện Ova Health" của chúng tôi một cách nhanh nhất!