Tỏi đen có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn?

” Ăn tỏi đen có tốt không??? ” rất nhiều người trước khi bỏ ra hàng triệu đồng để mua tỏi đen OVA về sử dụng cũng đã đặt câu hỏi này. Hãy  cùng đọc bài phân tích của các chuyên gia đến từ Tỏi Đen OVA để hiểu rõ hơn các tác dụng hiệu quả mà tỏi đen mang lại để có câu trả lời thỏa đáng nhất nhé …

toiden
? Sau khi lên men theo quy trình công nghệ từ Nhật Bản, tỏi đen có một loạt hoạt chất quý hiếm mà tỏi trắng không có được như flavonoid, carboline, thiosulfite,… đặc biệt chất chống oxy hóa và chống ung thư có nhiều tác dụng sinh học tốt với sức khỏe con người.
? Tuy tỏi đen mới xuất hiện ở nước ta vài năm gần đây nhưng số lượng tiêu thụ rất lớn bởi lẽ tỏi đen là loại dược liệu quý trong việc phòng và chữa bệnh. Thế nhưng ăn tỏi đen có tốt không? Thực chất để biết “ăn tỏi đen có tốt không?” chúng ta cần hiểu tỏi đen là gì và tỏi đen có gì khác so với tỏi tươi. Tỏi đen thực chất là sản phẩm trải qua quá trình lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi chất lượng, sạch bởi hệ thống máy móc hiện đại, quy trình lên men khép kín tuân thủ đúng tiêu chuẩn của Nhật.
? Đặc biệt quá trình lên men lâu dài kết hợp với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khắt khe giúp tỏi đen có được nhiều hoạt chất quý hiếm tăng gấp nhiều lần so với tỏi tươi; trong đó có các hoạt chất như: flavonoid, thiosulfite, polyphenol, carboline mà tỏi tươi không hề có hoặc rất là ít. Quan trọng hơn hoạt chất chống oxy hóa tăng gấp đôi, chất SAC – chất chống ung thư tăng gấp 5-6 lần, SOD tăng gấp 3-4 lần…nên giúp công dụng của tỏi đen vượt trội hơn hẳn tỏi tươi. Vậy nên nếu hỏi “ăn tỏi đen có tốt không” chúng tôi không ngần ngại trả lời “rất tốt”.
? Tại sao anh tỏi đen lại tốt thì hãy cùng tìm hiểu tác dụng thần dược của tỏi đen dưới đây:
? Trong Đông y và Y học hiện đại, tỏi đen được coi là dược liệu quý, một loại thần dược có khả năng kháng khuẩn cao giúp ngăn chặn và điều trị cảm cúm, viêm, nhiễm trùng,…hiệu quả.
? Sau khi lên men tỏi đen có nhiều hợp chất kháng sinh tự nhiên Allicin, giúp cải thiện hệ hô hấp, tăng cường việc trao đổi khí ở phổi, thông thoáng đường thở; đồng thời tăng hệ miễn dịch tốt ngăn ngừa bệnh tật hữu hiệu.
Tỏi đen còn là thực phẩm vàng của sức khỏe giúp chống đầy hơi, kích thích tiêu hoá. Đặc biệt, ngăn ngừa quá trình lão hoá cực kì tốt từ đó giúp kéo dài tuổi trọ và giữ được nét thanh xuân.
?Mặt khác dùng tỏi đen mỗi ngày còn ngăn chặn sự xuất hiện của các tế bào ung thư.
? Và việc bổ sung tỏi đen thường xuyên đều đặn còn giúp giúp giảm xung huyết, giảm căng thẳng, mệt mỏi, phục hồi thể lực cực kì tốt.
?Vậy nên ăn tỏi đen có tốt không ? Ăn tỏi đen cực kì tốt không chỉ với những người bị huyết áp cao, suy giảm chức năng gan, mất ngủ,… mà với những người bình thường cũng nên dùng thường xuyên để phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Tỏi đen OVA – sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà, được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tự nhiên được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng.