Tỏi đen có thực sự tốt không?Bài viết lưu ý cho những ai tiểu đường

TỎI ĐEN CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG? BÀI VIẾT LƯU Ý CHO NHỮNG AI TIỂU ĐƯỜNG.

Trong dân gian, từ thời ông bà ta, tỏi được biết đến là một phương thuốc tự nhiên mà vô cùng hiệu quả để chữa các bệnh như cảm cúm, nhiễm trùng,… Tuy nhiên, tỏi lại có nhược điểm là mùi nồng khó chịu. Và để khử mùi nồng, các nhà khoa học đã thực hiện quá trình lên men tỏi tươi tạo ra tỏi đen.

Đặc biệt, sau khi lên men, hàm lượng các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể tăng lên rất nhiều so với tỏi tươi thông thường. Trong đó, hàm lượng đường tăng khoảng 13 lần, fructose đến 52 lần và hoạt chất SAC (sallyllcystein) là chất quan trọng nhất trong tỏi đen tăng gấp 6 lần so với tỏi tươi.

Chính vì thế, tỏi đen có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người và được xếp loại là thảo dược quý rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản…

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN OVA CÓ THỰC SỰ TỐT? ….

Có thể bạn đã biết ít nhiều thông tin về tỏi đen, nhưng liệu bạn đã biết THẬT SỰ về loại thần dược thiên nhiên này?

(những điều sau có thể các bạn không tin, nhưng đó là sự thật, còn có thực sự muốn làm và bảo vệ tính mạng mình hay không là ở trách nhiệm về cuộc sống của bạn)

Hình ảnh của tỏi đen cô đơn nguồn gốc lý sơn . Ảnh: Tỏi đen Ova
Hình ảnh của tỏi đen cô đơn nguồn gốc lý sơn . Ảnh: Tỏi đen Ova

–TÔI SẼ KỂ CHO BẠN NGHE VỀ MỘT CÂU CHUYỆN NÀY!—

Tôi có một người bạn, anh ấy đang rất âu sầu vì anh ấy luôn tranh cãi với tôi về việc sử dụng TỎI ĐEN GIÁ RẺ NHÀ LÀM. Có lẽ lúc ấy, anh chưa đủ kiến thức để tránh việc KHINH THƯỜNG SỨC KHỎE BẢN THÂN như vậy.

Trong những ngày đầu, khi biến chứng tiểu đường, mỡ máu còn chỉ mới chớm, anh vẫn chủ quan và sử dụng tỏi đen từ nhà làm để chỉ thỏa mãn & đối phó kiểu ĂN CHO CÓ. Chỉ vì tỏi đen nhà làm chỉ lên men từ 15-20 ngày, trong khi đó tỏi công nghiệp cần phải 45-60 ngày với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ mới có đủ dưỡng chất thật sự.

đây là những hình ảnh tỏi đen nhà làm kém chất lượng trong nồi....tự nhà làm. Ảnh anh Bùi Tuấn Anh
đây là những hình ảnh tỏi đen nhà làm kém chất lượng trong nồi….tự nhà làm. Ảnh anh Bùi Tuấn Anh

 

Nhận Miễn Phí Thư Viện Sức Khỏe!

Làm thế nào để cơ thể tự chữa bệnh!

Với những phương pháp từ nhiều chuyên gia sức khỏe, đúc kết và hướng dẫn chi tiết qua video, sách.. , Đây là cách duy nhất mà bạn tự cứu mình, tự bảo về mình trước khi cơ thể bị tấn công bởi những căn bệnh của thời đại.

tỏi đen nhà làm được đánh giá không đạt chuẩn....
tỏi đen nhà làm được đánh giá không đạt chuẩn….

–CHUYỆN GÌ XẢY RA KHI ANH ẤY CHỦ QUAN VỚI SỨC KHỎE CỦA MÌNH BẰNG VIỆC SỬ DỤNG TỎI KHÔNG ĐẠT CHUẨN?–

Kể từ đó, anh chủ quan hơn & dần dần các biến chứng của anh nặng hơn. Anh vô cùng mệt mỏi, chẳng còn đủ sức mà hoạt động và làm việc nữa, anh dần như mất đi sức lao động. Mọi thứ trong anh như đang dần khép lại. Anh kêu la về chân tay anh đau, tê nhức lạnh buốt đi.

tỏi đen hư, không đạt chuẩn làm cho tác dụng xấu đi....
tỏi đen hư, không đạt chuẩn làm cho tác dụng xấu đi….

Chưa hết, anh còn cảm thấy khó chịu vùng ngực như bị đè nặng, bóp nghẹt, đầy tức, kéo dài từ vài phút đến vài chục phút.

Nhưng…anh vẫn còn lạc quan cho đến khi anh thấy được chỉ số triglyceride trong máu cao hơn mức an toàn, điều này khiến anh chóng mặt nhức đầu, tôi đã hỏi bác sỹ về tình trạng của anh ấy và nhận được lá thư mang theo nguy cơ…”anh ấy có nguy cơ bị ĐỘT QUỴ“.

Anh suy sụp tinh thần, anh ngồi thẫn thờ: ” liệu chăng mình sẽ ra sao? Kể từ đó, anh trở nên cáu gắt, mất niềm tin vào cuộc sống. Gia đình anh cũng rất hoang mang vì điều ấy…

Hình ảnh anh Bùi Tuấn Anh ngồi suy nghĩ về những gì đang xảy ra với mình.....
Hình ảnh anh Bùi Tuấn Anh ngồi suy nghĩ về những gì đang xảy ra với mình…..

(bạn đã thấy tác hại của việc chủ quan sức khỏe của mình chưa? Bạn có thấy rằng chi phí lúc này để thực hiện các ca chữa trị cần phải tốn chi phí gấp chục lần không?)


— BẠN CÓ BIẾT TÔI ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ GIÚP ANH ẤY?–

Được một người quen giới thiệu về tỏi đen Ova, anh Bùi Tuấn Anh (30 tuổi, địa chỉ 64/14 đường số 6 linh xuân, thủ đức) cũng đã từng bị biến chứng rất nặng (từ 12 – 16 mmol/l) và anh đã ổn định đường huyết sau 2 tháng (chỉ còn 4 – 8.3 mmol/l).

Chỉ số đường huyết lúc này của anh đã ổn định chỉ còn 5.0 mmol l....Ảnh anh Bùi Tuấn Anh
Chỉ số đường huyết lúc này của anh đã ổn định chỉ còn 5.0 mmol/ l….Ảnh: anh Bùi Tuấn Anh

Kể từ ngày đó, anh bạn tôi cũng đã dùng đều đặn, trong anh lúc này rất lo sợ vì đã bị một lần và…hoảng hồn! Sau 3 tháng dùng tỏi đen thường xuyên đúng tiêu chuẩn 1~3 củ / ngày, anh đã khỏe hơn, lượng đường huyết của anh đã dần ổn định lại. Anh cám ơn tôi & từ đó, anh đã nhờ tôi viết lá thư này tới các bạn.

Tỏi đen ova đạt chuẩn được chứng nhận từ cục An Toàn Thực Phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Tỏi đen ova đạt chuẩn được chứng nhận từ cục An Toàn Thực Phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

VẬY BẠN CÓ ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG TIỂU ĐƯỜNG, MỠ MÁU VÀ….KHÔNG CÓ LỐI THOÁT? NGAY LÚC NÀY, GỌI TỚI SỐ 0919 908 986 ĐỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TỎI ĐEN CÔ ĐƠN LÝ SƠN OVA MUA Ở ĐÂU CỦA BẠN!