Tỏi Đen Tốt Cho Tim Mạch – Tỏi Đen Ova

Blog

Qua số liệu thống về các bệnh nhân tim mạch tử vong được ghi nhận ngày càng nhiều trên toàn thế giới, riêng đối với Việt Nam có khoảng 200.000 người tử vong vì bệnh tim mạch, chiếm 33% số người tử vong do các bệnh và gần gấp 20 lần số tử vong do ung thư và gấp 10 lần số tử vong do tai nạn giao thông.

Tác dụng của tỏi đen với Tim mạch như thế nào ?
Tỏi đen được xem là một loại dược phẩm thần tiên giúp ích cho sức khỏe mà người Nhật- Hàn rất xem trọng và thường xuyên sử dụng như một dạng thực phẩm hàng ngày nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe.

Ngoài tác động tích cực của Tỏi đen đối với huyết áp và lipid máu, Tỏi đen còn có tác dụng điều hòa miễn dịch, làm chậm quá trình vôi hóa động mạch, và thậm chí tăng tốc chữa lành vết thương khi bôi tại chỗ.
Có thể nói tỏi đen tốt cho tim mạch. Tỏi đen có thể được sử dụng như một chất bổ sung thêm dinh dưỡng truyền thống, chẳng hạn như chiết suất thành viên nang, chiết suất dạnh lỏng hoặc dùng trực tiếp tỏi đen trong chế biến thức ăn như với một vị thuốc bảo vệ cho sức khỏe tim mạch thay thế cho tỏi tươi. Do hương vị nhẹ và độ tan trong nước tốt, tỏi đen cũng thích hợp cho các chế biến chung với các món thực phẩm khác bao gồm cả món ăn mặn và ngọt , và hương vị của tỏi đen chua chua như omai.
Không những thế tỏi đen còn hỗ trợ: ung thư,mỡ máu, tiểu đường, chống lão hóa da, cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nhanh lành vết thương cho các bệnh nhân sau khi phẫu thuật.

Xem thêm về tỏi đen

10 công dụng bất ngờ của tỏi đen bạn nên biết tại đây